ประกาศรายชื่อและห้องสอบ ผู้มีสิทธิ์สอบเข้าห้องเรียนพิเศษเพชรบรรหารฯ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศรายชื่อผู้สมัครและมีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์
(ห้องเพชรบรรหาร ฯ ๑) ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๑ และ ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่สอบคัดเลือก

ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๑
 สอบคัดเลือกวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๔

ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๔
 สอบคัดเลือกวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๔

*หมายเหตุ
วันที่สอบคัดเลือกให้นักเรียนเตรียมเอกสารและหลักฐาน ดังนี้
๑. รูปถ่ายหน้าตรงชุดนักเรียน ขนาด ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป
๒. สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อนักเรียน พร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้องจำนวน ๑ ฉบับ
๓. สำเนาหลักฐานการสำเร็จการศึกษา หรือใบรับรองสถานศึกษาที่แสดงว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติเข้าศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ -
    คณิตศาสตร์ ที่รับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน ๑ ฉบับ